สุดยอด 3 นักดาบในตำนานที่ไม่มีผู้ใดคิดจะต่อกรได้

Sven นักดาบจอมพลังโหด

SVEN Bland God

หมู่บ้านอัศวินแห่ง Vigil เป็นเมืองที่ใหญ่มากที่สุดของนักดาบ แต่จะมาเล่าเรื่องทั้งหมดของเรื่องราวมีดังนี้  Sven เป็นลูกกำพร้าที่น่าสงสารมากต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง โดยเป็นบุตรของ Pallid Meranth แต่แล้วพ่อของเขาเองได้ถูกให้ตัดสินว่าให้มีโทษประหารชีวิต ด้วยการตัดหัวเนื่องจากเขาได้ฝ่าฝืนกฎในบางอย่างของหมู่บ้าน Vigil ส่วนผู้เป็นแม่ยังพาลถูกรังเกียจไปด้วย Sven ถูกเลี้ยงให้อยู่ในซากปรักหักพังจนเติบโตขึ้นมาในเมือง Shadeshore โดยเขาได้มีความคิดของในตัวเขาเองที่ต้องคิดจัดการระเบียบสังคมเพื่อให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น แล้ว Sven ได้ดูแลแม่ของเขาเรียบร้อยจนทุกแก่ความตายแล้ว ก็ได้ออกเดินทางกลับไปสู่เมือง Vigil เพื่อจะมั่นหมายให้ตัวเองได้เป็นอัศวินนักรบที่แข็งแกร่งแล้วก็ยังไม่บอกว่าเขาเป็นลูกใคร ปิดความลับไว้อย่างเงียบกริบ เมื่อเขาได้เรียนวิชาในแบบพ่อเขาเรียนมา ใช้เวลามากกว่า 13 ปี แต่หลังจากนั้นเขาก็ถูกจับได้ว่าเป็นลูกของ Palid Meranth ทำให้ผู้คนต่างพากันเกลียด Sven ทันทีหลังจากนั้น Sven ได้ขโมยดาบ Outcast Blade แก้แค้นด้วยการบุกพังทุกอย่างในห้องโถงศักดิ์สิทธิ์แล้วเผากฎที่ทำให้พ่อของเขาต้องตายด้วยโทษประหาญ

Sven Swod

หลังจากนั้นเขาได้หนีออกจากหมู่บ้าน Vigil ทันที แล้วหนีเข้าไปหลบในป่า แต่เขาก็ยังฝึกความแข็งแกร่งเรื่อยมาเสมอจนเป็นอัศวินผู้ไร้เทียมทาน แต่แล้วเวลาต่อมาชาวหมู่บ้าน Vigil ก็ได้ตามหา Sven ในป่าจนเจอเพื่อหวังจะฆ่าประหารดังเยี่ยงพ่อของเขา แต่ Sven ไม่ยอมทำตามแล้วนึกถึงเรื่องราวของพ่อ ทันใดนั้นเขาหยิบดาบแล้วปล่อยพลังแฝงที่ปลุกขึ้นในกายจนเป็นตัวแดงขาดสติ แล้วฆ่าพวกอัศวินที่คิดจะนำเขาไปประหารจนหมดเกลี้ยงสิบคน ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้ทำให้ผู้คนในหมูบ้านและอัศวินในต่างกลัว Sven กันหมด จนไม่กล้าไปนำตัวเขากลับมาอีกเลย

Juggernaut เพลงดาบกระโดดแสงอาทิตย์

Juggernaut mank

นักดาบผู้ที่ไม่เคยยอมใครมีนามว่า Juggernaut เป็นชื่อของหมู่บ้านแต่ฉายาจากผู้คนต่างเรียกกันว่า Yunero The Juggernaut ในผู้นี้จะอยู่ภายใต้นักกากของเขาตลอดเวลาไม่มีผู้ใดได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงเลยสักครั้ง Yunero ถือว่าเป็นผู้สืบทอดเพียงคนเดียวในหมู่บ้าน Juggernaut ที่จะได้รับวิชาดาบและพิธีกรรมทั้งหมดที่เป็นคนสุดท้ายในหมู่บ้าน เขาได้ฝึกวิชาแห่งดาบแบบบ้าคลั่งจนมีความกล้าในแบบฉบับของตัวเอง เพลงดาบของเขาไม่มีผู้ใดจะสืบทอดใดมีท่าพายุหมุนที่ผู้ใดไม่สามารถจะเข้าใกล้ตัวเขาได้แม้แต่น้อย

Juggernaut bland

การเดินสู้รบ ศัตรูฝั่งตรงข้ามไม่สามารถคาดเดาได้เลยเพราะเขาอยู่ภายใต้หน้ากาก หากใครคิดกล้าจะดวลเพลงดาบกับเขาตัวๆ ต้องบอกเลยดาบของฝ่ายตรงข้ามต้องหักจนเสียความน่าภูมิใจในตัวเอง เพราะ Juggernaut ไม่เคยปราณีใครแม้แต่น้อยแล้วจะให้จดจำไปจนวันตาย

Dragon Knight บุรุษอัศวินแห่งมังกรผู้แข่งแกร่ง

Dragon Knight Swod

เรื่องราว Davion เป็นนับรบนักล่าที่โด่งดังแล้วมีความทระนงสูง แต่แล้วเขาได้มีความนึกคิดที่ต้องออกไปล่ามังกร Slyrak ที่หุบเขา Eldwurm เมื่อเดินทางไปถึงแล้วหวังจะกำจัด Slyrak ทันใดนั้นเองเขาหมดใจเลิกคิดฆ่า Slyrak เพราะมังกรตัวนี้มีร่างกายที่อ่อนแอ ปีกของมันได้มีบาดแผลมีอาการติดเชื้อแล้วเกล็ดก็เริ่มจะหลุดออก เขี้ยวที่เคยคมก็กลับหายไปหมด ถ้า Davion ฆ่ามังกรตัวนี้ก็จะทำให้เขาหมดศักดิ์ศรี จึงมีความคิดจะเดินทางกลับแล้วเลือกปล่อยให้ Slyrak ได้เลือกตายอย่างสงบ แต่แล้วเจ้ามังกรได้ส่งสัญญาณกระซิบบอก Davion ว่าจะเป็นเกียรติอย่างสูงหากได้ตายให้นักล่าผู้ยิ่งใหญ่ แต่แล้วมังกรตัวนั้นได้บอกหากสู้กันจะมอบพลังให้หากเป็นผู้ชนะ

Dragon Knight winner

ทันใดนั้นเอง Slyrak และ Davion ได้สู้กันในข้อตกลงไว้ขณะที่นักรบได้แทงหัวใจเข้าไปที่มังกรแต่ทันใดนั้นเองเล็บของมังกรก็ได้เฉือนโดนเช่นกันทำให้เลือดได้เกิดการผสม แล้ว Slyrak ได้มอบพลังแก่ Davion ทั้งหมดรวมไปถึงปัญญา จนเป็นร่างเดียวกันมีนามว่า Dragon Knight แล้ว Davion ก็ได้มีพลังแฝงของมังกรอยู่ หากเมื่อใดมียามรบแล้ว Dragon Knight Davion จะปลุกพลัง Slayrak ออกมจัดการศัตรูด้วยพลังอันน่ากลัวแล้วสามารถแปลงร่างเป็นมังกรได้อีกด้วย ทำให้ไม่มีใครกล้าหาญต่อกรอีกต่อไป